tin tức

4 ý tưởng tuyệt vời từ hoa lan

Hoa phong lan là một loài hoa cao quý, sang trọng, chúng được sử dụng trong rất nhiều việc khác nhau như cắm bình trang trí, làm hoa cưới cho cô dâu, làm hoa trang trí bàn tiệc… và thiết kế nội thất. Rất nhiều ý tưởng thiết kế được lấy cảm hứng từ loài hoa kiêu sau này, hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn một số ý tượng tuyệt vời trong trang trí nội thất từ hoa lan.

1. Bình hoa nghệ thuật

Sự kết hợp giữa bình sứ và những nhánh hoa phong lan luôn là sự kết hợp tuyệt vời và hoàn hảo nhất hiện nay. Chiếc bình gốm mang phong cách giản dị, thân thuộc và gần gũi với mọi người, chúng sẽ là điểm nhấn ấn tượng cho chiếc bàn, căn phòng của bạn. Bạn có thể chọn những mẫu bình hoa lạ mắt, được thiết kế ấn tượng và cắm vào đó những nhánh hoa lan đẹp nhé.


2. Trang trí hoa lan treo tường

Tập quán của loài hoa lan là bám trên những thân cây, giá thể khác để sống, bạn có thể ứng dụng điều này để trang trí cho ngôi nhà của mình. Bằng cách kết hợp hoa lan với việc trang trí bức tường bạn sẽ khiến căn phòng trở nên đẹp hơn rất nhiều và bức tường sẽ không còn sự cứng ngắc, đơn điệu như trước đây nữa. Mang thiên nhiên vào nhà, vào chính bức tường nhà mình sẽ giúp cuộc sống của bạn tươi mới hơn. Bạn hãy đặt hoa lan lên các kệ chân đèn tường hoặc treo chúng vào một lưới rào trang trí treo trên tường.

3. Chậu hoặc giỏ lan lớn

Nếu bạn không muốn tách rời những cành hoa với gốc của chúng thì có thể sử dụng cả chậu lan để trang trí và làm đẹp cho ngôi nhà của mình. Những cây phụ, lá của lan hòa cùng màu sắc của nhánh hoa sẽ giúp không gian trở nên ấn tượng hơn rất nhiều. Đặt một giỏ hoa lan đáng yêu trên bàn hoặc là băng ghế ở góc phòng sẽ giúp không gian trở nên sáng bừng và nổi bật.


4. Bức tường hoa lan

Bản thân hoa phong lan đã rất đẹp, cho dù nó đứng một mình hay kết hợp với bất cứ thứ gì cũng đều rất nổi bật và ấn tượng. Bạn thử nghĩ nhà mình có một bức tường hoa lan thì sẽ thế nào nhỉ? Hẳn là rất tuyệt phải không nào. Để làm được điều này bạn cần phải thiết kế một vườn lan nhỏ ngay sát góc tường để tạo nên một bức tường hoa lan thật tuyệt vời, ấn tượng.


T.T

«  1 2 3 4 5  ...  »