tin tức

Giới thiệu

Trong những thú chơi sinh vật cảnh ngày nay, thú chơi lan vẫn tồn tại và duy trì vì chơi lan là một thú vui lành mạnh, tao nhã, những loài phong lan mang đến cho con người tinh thần thoải mái, thư giãn nhẹ nhàng.

Hoa phong lan được mệnh danh là nữ hoàng của các loài hoa, với nhiều màu sắc rực rỡ, hương thơm thanh khiết dịu dàng hay nồng nàn ngào ngạt và lại lâu tàn. Phong lan dần được nhiều người yêu thích và đam mê vì chính vẻ đẹp tiềm ẩn bên trong loài hoa cao quý này. Và hiện nay, hoa phong lan đang trở thành một thú chơi dành cho tất cả mọi người bất kể nghề nghiệp và tuổi tác.

Trên toàn thế giới, hoa phong lan có trên 800 chi, số lượng lên đến 25.000 loài và vẫn đang được phát hiện ra nhiều loài mới. Mối quốc gia lại có những loài phong lan đặc trưng riêng nhưng cũng có loài rất phổ biến và ở đâu cũng có. Từ loài phong lan Cattleya,  (Cát Lan) được mệnh danh là “Nữ hoàng của các loài hoa” với những búp hoa to tròn, đầy đặn đến loài phong lan Phalaenopsis (Lan Hồ Điệp) có những cánh hoa như những con bướm đa sắc khoe hương và rồi là những loài phong lan quý hiếm như Ascocentrum, Psychopsis,...

Để chọn và tìm kiếm được một loài phong lan đẹp và đúng sở thích quả thật rất khó khăn cho những người mới chơi lan. Đến với www.phonglanhcm.com, bạn sẽ làm giàu thêm cho bộ sưu tập hoa phong lan của mình và có những thông tin bổ ích về loài hoa phong lan cao quý này.