tin tức

Hoa phong lan cho đám cưới thêm sang trọng

Sắc lan sang trọng, ngọt ngào và tinh tế không chỉ dùng trưng bày trong các phòng khách mà chúng còn được sử dụng rất nhiều để trang trí cho tiệc cưới. Loài hoa mang sắc đẹp tuyệt trần, tinh tế, thanh tao này sẽ giúp đám cưới của bạn trở nên ấn tượng, sang trọng hơn rất nhiều.


1. Hoa cưới phong lan cầm tay

Trong ngày cưới, bó hoa cầm tay là thành phần không thể thiếu của cô dâu, có rất nhiều loài hoa đẹp có thể sử dụng làm hoa cầm tay và trong đó có hoa phong lan. Bó hoa được kết từ những bông hoa phong lan có đuôi dài tạo nên sự uyển chuyển, nhẹ nhàng và thể hiện nét đẹp kiêu sa cho nàng dâu mới.


Nếu bạn chọn hoa phong lan cầm tay màu trắng thì có thể kết hợp cùng áo cưới trắng hoặc áo màu sắc đều rất thích hợp. Với những cô dâu ưa màu sắc thì những bó hoa cưới được kết từ những bông hoa lan nhiều màu sắc sẽ là lựa chọn rất tuyệt vời.


2. Hoa lan trang trí tiệc cưới

Không chỉ làm hoa cầm tay cho cô dâu, với hoa lan bạn có thể sử dụng vào nhiều mục đích khác nhau trong tiệc cưới như trang trí bánh cưới, bàn tiệc, cổng hoa…

+ Bánh cưới

Bánh cưới được trang trí thêm một vài bông hoa phong lan đang là xu hướng “hot” và được ưa chuộng nhất hiện nay. Việc trang trí phong lan lên chiếc bánh cưới sẽ đảm bảo cho toàn bộ bữa tiệc có được sự thống nhất, đồng bộ và hài hòa. Đồng thời, tạo nên điểm nhấn cho chiếc bánh cưới đơn giản của bạn.


+ Hoa trang trí bàn tiệc

Trang trí bàn tiệc với hoa phong lan sẽ là một gợi ý tuyệt vời, nó góp phần mang đến sự sang trọng, trang nhã cho bữa tiệc. Tuy nhiên, chi phí cho việc mua hoa trang trí bàn tiệc khá tốn kém nên đôi uyên ương nên cân nhắc thật kỹ điều này.

Cắm những cành lan trong các lọ hoa thủy tinh, hoặc là một vài bông hoa đặt trên ly, menu sẽ mang lại cảm giác thư giãn, dễ chịu cho thực khách.


+ Dành cho các vị trí khác

Ngoài những vị trí trên bạn hoàn toàn có thể sử dụng hoa lan để trang trí cho các vị trí khác trong tiệc cưới như: cổng hoa, lối đi… Tùy vào kinh phí, sự sáng tạo để mang đến một đám cưới với các sắc hoa lan ngọt ngào nha.T.T

«  1 2 3 4 5  ...  »