tin tức

Tin tức

Làm SEO là gì? Lợi ích của làm SEO & cách chọn công ty SEO uy tín
Làm SEO là làm cho website được xếp hạng cao trên các công cụ tìm kiếm phổ biến nhất hiện nay như Google, Yahoo, Bing… Nhưng ở Việt Nam, 98% sử dụng Google để tìm kiếm nên trong nội dung bài viết này chúng tôi chỉ đề cập đến làm SEO trên Google.com.vn mà thôi.
Làm trang web
Hiện nay, mỗi doanh nghiệp đều sở hữu ít nhất một trang web. Đó là nơi doanh nghiệp giới thiệu hình ảnh, thương hiệu và hoạt động kinh doanh của mình, đồng thời cũng là nơi doanh nghiệp tiếp cận với những đối tượng khách hàng tiềm năng nhằm phục vụ mục đích kinh doanh. Nhưng không phải trang web nào cũng đáp ứng đầy đủ các chức năng trên, nhất là khi thiếu một trong các yếu tố sau đây. 
QUANG CAO GOOGLE - QUẢNG CÁO GOOGLE ADWORDS
Tìm kiếm qua mạng là cách thức quan trọng nhất để khách hàng tiềm năng biết đến trang web của công ty bạn. Và theo thống kê mới nhất thì ở Việt Nam, 04/2014, có đến 95.3% sử dụng Google để tìm kiếm sản phẩm/dịch vụ. Do đó, việc Quang Cao Google là điều bắt buộc đối với tất cả các doanh nghiệp.
THIẾT KẾ WEBSITE TRẦN LÊ
Với hơn 8 năm trong lĩnh vực thiết kế website, Trần Lê đã thiết kế cho hơn 1,000 doanh nghiệp trong và ngoài nước. Tiền thân, Trần Lê là một công ty chuyên thiết kế website, IT Outsourcing, ngày nay chúng tôi ngày càng đa dạng dịch vụ của mình như phát triển thương hiệu, tư vấn chiến lược marketing, online marketing.
Dịch Vụ SEO Giá Rẻ
Với nhu cầu SEO Web ngày càng tăng, Trần Lê tung ra gói Dich Vu SEO Gia Re với các từ khóa có độ cạnh tranh thấp nhưng phù hợp với loại hình kinh doanh của bạn. Click vào đây để tìm hiểu thêm SEO là gì?
Thiết Kế Web Chuẩn SEO
TRẦN LÊ GROUP với hơn 5 năm kinh nghiệm trong thiết kế website chuyên nghiệp và Dich Vu SEO, đã thực hiện thành công hơn 500 dự án Web và 100 dự án SEO. Đến với TRẦN LÊ GROUP bạn sẽ được thiết kế một website hoàn toàn theo các chuẩn SEO mới nhất.
Yêu cầu độ ẩm để giúp lan phát triển toàn diện
Muốn cây lan phát triển được tốt nhất và đem lại những cánh hoa đẹp nhất thì ngoài việc chăm sóc, bón phân, duy trì được không khí thì độ ẩm cũng là yếu tố mà bạn cần phải chú ý. Hiện nay những người trồng lan đang khá là đau đầu về vấn đề này, vì vậy chúng tôi đã tổng hợp các kiến thức và chia sẻ cho bạn đầy đủ hơn trong bài viết này.
Cách thuần dưỡng và chăm sóc lan rừng
Mặc dù các loại lan lai tạo và nhập khẩu ở các quốc gia đã ngày càng được phổ biến hơn, song nhiều người vẫn yêu thích loại lan rừng bởi vẻ đẹp tự nhiên của nó. Điều khó khăn nhất mà người chơi loại lan này hay gặp phải đó là môi trường ở nhà và trong rừng khác nhau, vậy nên khi đem về cây trồng không được ra hoa, kém phát triển, màu sắc không được đẹp…Để khắc phục được điều này, bạn hãy tham khảo một vài chia sẻ dưới đây nhé!
Cấu trúc của hoa phong lan có gì?
Trong số các loài hoa thì phong lan được xếp vào loại có cấu trúc khá đặc biệt, mỗi cánh hoa đều có một sắc thái riêng và không loài nào có thể sánh bằng nó. Nhiều người yêu hoa nhưng lại chẳng nắm rõ được đặc điểm cấu trúc này của nó, do vậy mà chúng tôi đã tổng hợp toàn bộ thông tin ở trong bài viết này, hi vọng sẽ giúp họ có thể giải đáp được những thắc mắc trong lòng từ bấy lâu nay.
Tiêu chuẩn nào để định giá cho một cây hoa lan
Hoa lan đẹp, sang trọng, điều đó không ai có thể phủ nhận, tuy nhiên giá trị của mỗi loại lan và mỗi cành lan lại không hề giống nhau, việc định giá của nó đòi hỏi bạn phải dựa trên khá nhiều yếu tố. Để giúp mọi người có thể hiểu rõ hơn vấn đề này chúng tôi xin chia sẻ một số thông tin như sau:

.

«  1 2 3 4 5  ...  »